Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tung trailer mới trước thềm alpha 2

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục gọi tắt là Tân Lưu Tinh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp.

Mới đây, nhà phát hành tựa game Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tiên tiếng Anh là Master of Meteor Blades) đã tung ra một đoạn trailer mới ngay trước thềm đợt alpha test lần thứ 2 của tựa game nhập vai này.
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục gọi tắt là Tân Lưu Tinh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, là sản phẩm mới nhất được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tung trailer mới trước thềm alpha 2 1
Đồ họa trong Tân Lưu Tinh được sử dụng một engine tự phát triển bởi công ty Kongzhong, mang lại những hình ảnh tráng lệ chân thực có sức hút như phim điện ảnh. Từ những tiểu trấn có phong cảnh ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong quán rượu hay cảnh đụng độ của những cao thủ trong quán trọ, tất cả những trường cảnh đó đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, khôi phục lại một cách hoàn mỹ, nguyên vẹn nhất thế giới võ hiệp của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tung trailer mới trước thềm alpha 2 2
 
Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt, làm người chơi có cảm nhận sảng khoái và phấn khích như đang chơi một game hành động offline vậy. Chưa kể hệ thống vũ khí trong Tân Lưu Tinh rất đa dạng với 15 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính, phương pháp sử dụng và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tung trailer mới trước thềm alpha 2 3